Mizuno Q3
  • SR_83JRT893_01
  • SH_83JRT89309_01
  • SR_83JRT893_01

Mizuno Q3

Mặt vợt bóng bàn

1,250,000đ

Chi tiết

Thêm vào giỏ hàng
Expected to ship by

2 năm nghiên cứu, hơn 1000 mẫu thử nghiệm, 3600 lượt kiểm tra, đánh giá, Mizuno Q3 ra đời trong niềm trông đợi của đông đảo người hâm mộ. Trái với xu thế thuê gia công của hầu hết các thương hiệu bóng bàn hiện tại, Mizuno Q3 được đầu tư nghiên cứu và sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản.

Về thiết kế, Q3 vẫn mang đậm phong cách Mizuno: đơn giản mà tinh tế. Tên mặt vợt Q3 cùng dòng chữ "Made in Japan" được in đậm, to và nổi bật đi kèm logo chính giữa, biểu tượng ITTF cùng JTTTA bên phải. Q3 có bọt khí nhỏ, phần lót sponge màu xanh nhạt nhìn rất bắt mắt, đặc biệt là mút màu đỏ. Phần lanh topsheet bóng mượt, hứa hẹn một độ bền lớn.

Ở chính giữa, Mizuno vẫn không quên có vạch dấu nhỏ giúp chúng ta dễ dàng căn chỉnh khi dán vợt.

Không giống như dòng GF, Q3 chỉ ra mắt duy nhất 1 phiên bản. Q3 có độ cứng trên trung bình một chút, trọng lượng vừa phải. Cảm nhận chung ban đầu là rất tốt, mút dai, đàn hồi tốt và không bị co khi dán lại nhiều lần.

Là dòng mút cao cấp nhất tại thời điểm ra mắt của Mizuno nên chắc chắn Q3 hội tụ đầy đủ những tính năng tuyệt vời nhất. Mizuno Q3 được thiết kế cho rơ tấn công, có thể chơi tốt cả forehand (bên phải) và backhand (bên trái) Tốc độ tốt, độ bám xoáy cao, góc bắn trung bình là những tính năng nổi bật của flagship này.

Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt cùng với sự đầu tư bài bản & khoa học, Mizuno Q3 nhanh chóng vượt qua nhiều đối thủ sừng sỏ, lọt vào top 10 mặt vợt có sự ra mắt thành công nhất tại Nhật Bản. Điều này tiếp tục chứng minh những nỗ lực & sự đầu tư nghiêm túc, bài bản của Mizuno là hoàn toàn đúng đắn. Q3 chắc chắn sẽ là miếng mút được chờ đợi nhất mùa xuân hè 2018.

Sản phẩm đã xem

X

Bạn cần tư vấn ?