MORELIA NEO MIJ Japan Xanh
  • P1GA185014-Morelia NEO II MIJ-MIDOMAX VIET NAM-03
  • P1GA185014-Morelia NEO II MIJ-MIDOMAX VIET NAM-01
  • P1GA185014-Morelia NEO II MIJ-MIDOMAX VIET NAM-03

MORELIA NEO MIJ Japan Xanh

Giày Bóng đá

5,200,000đ

Chi tiết

Thêm vào giỏ hàng
Expected to ship by

Morelia Neo II là mẫu giày sân cỏ tự nhiên cao cấp nằm trong bộ sưu tập Morelia vốn làm lên tên tuổi cho Bóng đá Mizuno suốt 30 năm qua. Phần upper được làm hoàn toàn bằng da Kagaroo tự nhiên nguyên miếng, cán siêu mỏng nhằm giảm tối đa trọng lượng giày (180g). Lớp đế kép tích hợp công nghệ sóng ưu việt của Mizuno. Morelia Neo thực sự xứng đáng trở thành một "siêu phẩm" cho các cầu thủ có lối chơi tốc độ cao. Tại Việt Nam, Morelia Neo đang đồng hành cùng nhiều ngôi sao sân cỏ như Nghiêm Xuân Tú, Trần Hữu Đông Triều, Đặng Văn Lâm, Hà Đức Chinh....

Quy trình sản xuất Morelia Neo II - Made in Japan

 

CÔNG NGHỆ MIZUNO WAVE ƯU VIỆT TRONG GIÀY BÓNG ĐÁ MIZUNO

giay-bong-da-cao-cap-chinh-hang-mizuno-nhat-morelia-neovang-xanh-4

giay-bong-da-cao-cap-chinh-hang-mizuno-nhat-morelia-neovang-xanh-5

BẢNG SIZE GIÀY MIZUNO

catalog-mizuno-2017-ban-282

MIZUNO - THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN TỪ 1906

Mizuno là thương hiệu dụng cụ thể thao hàng đầu Nhật Bản từ 1906.Tập đoàn Mizuno bao gồm công ty tổng và 13 công ty con, chủ yếu sản xuất và cung ứng các dụng cụ thể thao các lĩnh vực như bóng rổ, bóng chày, golf… cùng nhiều phụ kiện, giày dép thể thao khác. Với lịch sử hình thành và phát triển trên 100 năm, Mizuno là một thương hiệu thể thao uy tín hàng đầu Nhật Bản, vươn tầm lớn mạnh trên khắp các châu lục.
Với tiêu chí lấy chất lượng và giá thành làm đầu, các sản phẩm cao cấp Mizuno được tin dùng và ưa chuộng không chỉ ở Nhật Bản hay châu Á mà trên toàn thế giới.
Song song với việc thúc đẩy kinh doanh, Mizuno cũng đứng ra tổ chức nhiều hoạt động thể thao phi lợi nhuận tại Nhật Bản và trên toàn thế giới như mở trường dạy golf, mở khóa học dạy bóng đá trong nhà và nhiều hoạt động công cộng được chính phủ cấp phép khác.

catalog-mizuno-2017-ban-282

X

Bạn cần tư vấn ?